CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

“Mẹ tôi có tính lo xa

Mua dăm chậu cảnh cho hoa lá cành

Thạp thịt lợn, thẩu dưa hành, câu đối đỏ

Nồi bánh chưng rực lửa sục sục sôi

Thẩu rượu thuốc đến hồi ngâm đã thấm

Khay mức gừng càng nhấm, càng cay

Chè xanh Đức Phú quê tôi

Nhấm nháp sáng sớm, lâu ngày khó quên.”

Chắc trong lòng mỗi người con chúng ta, mỗi khi nghĩ đến hình ảnh bánh chưng, bánh tét, thịt lợn, dưa hành,… thì có lẽ đã cảm nhận ngay hương vị ngày Tết, gia đình sum vầy. Thật vậy, bánh chưng, bánh tét là những món không thể nào thiếu trên bàn thờ tổ tiên, xuất phát từ thuở cha ông, bánh chưng vuông tượng trưng cho đất, bánh tét tròn tượng trưng cho trời, hai chiếc bánh là Trời và Đất, ôm lấy vạn vật, lá lành đùm lá rách, là công ơn dưỡng dục của đấng sinh thành chẳng gì sánh bằng, là tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết của dân tộc Việt Nam anh hùng,…. Chính vì thế, xuất phát từ truyền thống gia đình, hơn 20 năm đưa hương vị truyền thống đi khắp đất nước, chúng tôi một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết và hoài bão, mong muốn đưa sản phẩm truyền thống lan tỏa xa hơn, rộng hơn, cho bạn bè du khách quốc tế biết đến.

Chúng tôi nghiên cứu và phát triển sản phẩm bánh tét mang thương hiệu Vinacake, từ vùng nguyên liệu dồi dào của vùng đất Núi Thành phù sa, màu mỡ,  có một loại nếp bầu tròn nổi tiếng, dẻo thơm ngon với tên gọi là Nếp Bầu Tam Mỹ. Với lợi thế đặc sản vùng miền ấy, chúng tôi sử dụng làm nguyên liệu làm ra nhưng chiếc bánh tét thơm ngon, hương vị không lẫn vào đâu được, với cái tâm của người tạo ra sản phẩm, chúng tôi nghiên cứu làm sao để đưa được sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng, bánh tét Vinacake được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, màu thực phẩm, đảm bảo được sản phẩm có thời gian bảo quản lâu hơn, hương vị vẫn ngon như khi mới nấu. Xuất phát từ uy Tín ấy mỗi khi đến xã Tam Xuân I, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, nhắc đến bánh Tét, bánh chưng là ai cũng biết đến thương hiệu truyền miệng “ Ông Hai Trời” tiền thân của thương hiệu Vinacake bây giờ!

Vì thế, dẫu bạn là ai, đứa con xa quê, hay du khách lữ hành, Tết đến nhớ nhà, nhớ ông bà, cha mẹ,…thì mang quà quê, bánh Tét, bánh Chưng để gửi tặng phần nào thỏa nỗi mong nhớ, hay bạn là doanh nghiệp cơ quan, tìm kiếm sản phẩm làm quà tặng thương hiệu, hay  đơn thuần các bạn mong muốn thưởng thức hương vị đặc sản địa phương Núi Thành thì hãy đến với chúng tôi, để thưởng thức sản phẩm bánh tét Vinacake dẻo thơm, đậm đà hương vị miền trung -Vinacake dựng xây thương hiệu Việt.